Hành trình mang "Đông ấm - Xuân yêu thương" năm 2022 - Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Hành trình mang “Đông ấm – Xuân yêu thương” năm 2022

Chương trình Đông Ấm Xuân Yêu Thương thuộc chuỗi sự kiện ROXANNE số thứ nhất năm 2022 Do BCH Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức vào ngày 15/01/2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp với những dư âm thật ý nghĩa!

Ngày 15/01/2021, thầy Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà cùng các thầy, cô giáo phòng công tác HSSV và các bạn sinh viên đã đại diện trường Đại học Quốc tế Bắc Hà mang hàng ngàn tình yêu thương của cán bộ, giảng viên, sinh viên, công nhân viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.
Để đạt được những thành công hơn mong đợi này, không thể thiếu được chính là sự hiện diện của các quý thầy cô, các nhà hảo tâm cùng các bạn sinh viên. BCH Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, dành sự khích lệ cả về vật chất lẫn tinh thần để tiếp thêm hy vọng và sức mạnh cho những số phận, hoàn cảnh khó khăn.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình “ĐÔNG ẤM – XUÂN YÊU THƯƠNG” vừa qua:
 
  
Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm. Chương trình Đông Ấm – Xuân Yêu Thương của Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã khép lại với thành công tốt đẹp, cả về mặt số lượng và chất lượng của các hoạt động. Nội dung chương trình hoạt động thiết thực, hiệu quả, đã thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua thực hiện hoạt động trên, đã góp phần phát huy tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, sôi nổi của tuổi trẻ, rèn luyện các kỹ năng mềm, đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng.

© COPYRIGHT 2020 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà - All rights reserved