Chương trình Khởi nghiệp về Thương mại điện tử tỉnh Bắc Ninh năm 2024 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Chương trình Khởi nghiệp về Thương mại điện tử tỉnh Bắc Ninh năm 2024

Sáng 15/10, tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, gần 50 sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tham gia Chương trình khởi nghiệp về thương mại điện tử tỉnh Bắc Ninh năm 2024 do Sở Công thương tổ chức.

Sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà tham gia Chương trình Khởi nghiệp về Thương mại điện tử tỉnh Bắc Ninh năm 2024

Thời gian qua, Sở Công Thương đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, thúc đẩy phát triển thương mại điện tử trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong đó, nổi bật là tổ chức sự kiện mua sắm trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10; nâng cấp, kết nối Sàn thương mại điện tử Bắc Ninh với hệ thống Sàn thương mại điện tử hợp nhất của Việt Nam nhằm hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp địa phương nâng cao hiệu quả giao dịch, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa thông qua thương mại điện tử.

Chương trình kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp tới mọi doanh nghiệp và các tầng lớp thanh niên, sinh viên và cộng đồng xã hội trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được tham gia giao lưu, trao đổi, lắng nghe các diễn giả, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử chia sẻ về xu hướng, kỹ năng khởi nghiệp về thương mại điện tử và kỹ năng livestream bán hàng trên các nền tảng số, mạng xã hội. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động tại khu trải nghiệm thực tế, livestream bán hàng tại các gian hàng, quảng bá sản phẩm địa phương trên nền tảng thương mại điện tử.

Tại đây các bạn sinh viên của nhà trường đã chứng tỏ mình là những sinh viên năng động, hiểu biết, ham học hỏi bằng sự chăm chú lắng nghe tất cả các nội dung của chương trình. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC đã tạo điều kiện, cùng nhà trường tạo nên buổi học đầy tính thực tế này.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong chương trình: