Tại sao chọn Đại học Quốc tế Bắc Hà - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Tại sao chọn Đại học Quốc tế Bắc Hà

Với 16 năm hình thành phát triển, Đại học Quốc tế Bắc Hà được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo, Nhà trường tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Buổi lễ khai giảng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2022 - 2023
Buổi lễ khai giảng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2022 – 2023

Tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành. Điểm qua 6 lý do nên lựa chọn theo học tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.  

Môi trường học tập năng động 

Nằm ngay trung tâm quận Cầu Giấy gần với nhiều công ty công nghệ, thương mại và du lịch, tường Đại học Quốc tế Bắc Hà là môi trường học tập thuận lợi để sinh viên học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Học tập tại môi trường năng động sáng tạo, sinh viên khi ra trường sẽ có kỹ năng toàn diện, tự tin, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu càng cao của xã hội.

Không dừng lại ở hoạt động đào tạo nội bộ, Nhà trường thường xuyên mời các chuyên gia, diễn giả đầu ngành chia sẻ kiến thức cho sinh viên.

Ngoài các hoạt động đào tạo, Nhà trường còn phát động nhiều cuộc thi, hoạt động Đoàn thanh niên thiết thực và luôn  được đông đảo sinh viên quan tâm. Từ các hoạt động và phong trào sôi nổi, qua đó giúp các em rèn luyện tốt các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, tổ chức sự kiện, hoạt náo viên, giao tiếp – ứng xử, làm việc độc lập, làm việc nhóm…

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

Ngoài ra, phương pháp đào tạo của Nhà trường còn chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,… Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Thế mạnh vượt trội của ĐH Quốc tế Bắc Hà chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài đội ngủ giảng viên cơ hữu, giảng viên của nhà trường còn là các chuyên gia từ các doanh nghiệp lớn, tâm huyết trong việc truyền kinh nghiệm, kỹ năng sinh viên.

Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu 

ĐH Quốc tế Bắc Hà thường xuyên kí kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Tùy theo ngành đào tạo, sinh viên sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau học kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trải nghiệm thực tế để phát triển kỹ năng toàn diện

Môi trường năng động, hiện đại còn giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Đa dạng các câu lạc bộ đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao, câu lạc bộ chuyên ngành, …. chính là nơi để các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm.

Sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà viếng lăng Bác và tham quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà viếng lăng Bác và tham quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà tự tin giao tiếp tiếng Anh sau tốt nghiệp 

Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ thành thạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Sinh viên các ngành đào tạo đại học hệ chính quy phải có Chứng chỉ quốc tế như Chứng chỉ IELTS từ 5.5 điểm sau tốt nghiệp.

 

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media