Buổi gặp mặt công bố quyết định bổ nhiệm Tân Hiệu trưởng

Buổi gặp mặt công bố quyết định bổ nhiệm Tân Hiệu trưởng

Rate this post

Sáng ngày 19/08/2020 tại văn phòng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi gặp mặt ấm cúng của HĐQT, BGH và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường để chào đón Hiệu trưởng mới PGS.TS.Nguyễn Quốc Trung. Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng thay mặt cho BGH nhà trường phát biểu và dành nhiều kỳ vọng vào Hiệu trưởng mới của Trường trong giai đoạn tiếp theo, trong đó nêu rõ: Mong thầy đảm đương vị trí, trọng trách chèo lái con thuyền giáo dục đại học của nhà trường vượt qua khó khăn, lấy tôn chỉ đào tạo đại học trong thời kỳ đổi mới gắn liền với quá trình hội nhập Quốc tế, lấy người học làm trung tâm, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên ngày càng chất lượng, đoàn kết, vững mạnh.

Thầy Hiệu trưởng vui mừng phát biểu: Trước tiên cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách lớn cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì sự nghiệp chung của nhà trường, không ngừng phấn đấu theo tôn chỉ hoạt động: “Giỏi chuyên ngành – thông thạo ngôn ngữ – thành thạo kỹ năng mềm” nhằm đào tạo các sinh viên trở thành các cử nhân, kỹ sư có đủ các điều kiện đáp ứng các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra trường, sớm trở thành những con người hữu ích cho xã hội, thành đạt trong vị trí của mình.

Với lời phát biểu ngắn gọn của Thầy Nguyễn Quốc Trung, đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của thầy trong việc duy trì và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên hơn nữa trong thời gian tới trên mọi mặt.

Các Trưởng Phó Phòng/Ban/Khoa gửi tới thầy tân Hiệu trưởng những bó hoa tươi thắm và chúc Ban giám hiệu nhà trường hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, đưa con thuyền giáo dục Bắc Hà cập bến tri thức.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media