Buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học của tân sinh viên K17 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học của tân sinh viên K17

Khoảnh khắc nhận được giấy báo trúng tuyển, khoảnh khắc hoàn tất thủ tục nhập học trở thành tân sinh viên và những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học chắc chắn sẽ là những trải nghiệm sẽ theo chúng ta đi đến hết cuộc đời.

Ngày 12 tháng 9 năm 2023, Tân sinh viên K17 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chính thức bắt đầu học kỳ đầu tiên tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Hồi hộp, háo hức, tự hào, bỡ ngỡ là cảm xúc chung của các bạn tân sinh viên K14 trong buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học.

Tuy nhiên, bằng sự tư tin, năng động của người trẻ cùng sự thân thiện, nhiệt tình gắn kết của các thầy cô giáo, các bạn tân sinh viên K17 đã nhanh chóng xóa bỏ rào cản để bắt nhịp với môi trường học tập mới.

Sự rụt rè, căng thẳng, bỡ ngỡ nhanh chóng được thay thế bằng nụ cười, những cái bắt tay làm quen trìu mến, thân thương như thế này…

Ngay từ bây giờ hãy cùng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và nỗ lực hết sức để nâng tầm tương lai của mình K17 nhé!