Buổi ra mắt và công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin

Buổi ra mắt và công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin

Rate this post

Sáng ngày 22/10/2021 tại văn phòng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi gặp gỡ của BGH nhà trường, tập thể cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên các lớp KT-K1403, QTKD-K1403, CNTT-K1403, KTXD-K1404 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà để chúc mừng lễ ra mắt khoa Công nghệ thông tin.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm phó khoa Công nghệ thông tin cho bà Thạc sĩ Trần Thị Thơm và chia sẻ cùng với cán bộ giảng viên, sinh viên những kinh nghiệm, định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới, đánh dấu nhiều bước ngoặt đổi mới về chất lượng đào tạo chung của nhà trường, đồng thời chúc cho khoa Công nghệ thông tin luôn phát triển vững mạnh, hoàn thành mục tiêu được giao.

Bà Trần Thị Thơm là Thạc sĩ Công nghệ thông tin, giảng viên nhà trường từ năm 2019, được bổ nhiệm phó khoa CNTT từ ngày 20/10/2020, thay mặt Hội đồng khoa bà Thơm hứa trước BGH nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên có mặt, Khoa sẽ cố gắng phát triển theo định hướng của BGH, đồng hành cùng xây dựng nhà trường phát triển, kết nối sinh viên khoa với nhà trường nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác giảng dạy cũng như công tác học sinh sinh viên.

Trải qua 15 năm phát triển, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Quốc tế luôn là khoa đầu ngành của nhà trường, luôn đoàn kết phát triển, đạt nhiều thành tích cao.

Cùng dự có đại diện các nhà đầu tư của khoa CNTT tặng hoa chúc mừng bà Thơm, ông Nguyễn Đức Tùng và bà Trần Thị Huyền đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của các nhà đầu tư đối với Hội đồng trường, BGH nhà trường về sự kết nối giữa người học (Sinh viên) với Doanh nghiệp và nhà trường. Các nhà đầu tư mong muốn nhà trường có chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật để phục vụ cho các nhu cầu của xã hội.

Đại diện các em sinh viên K14 tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường, chúc Khoa Công nghệ thông tin phát triển vững mạnh, dẫn đầu chất lượng đào tạo khối ngành công nghệ và kỹ thuật. Cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy/cô trong khoa, đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu, học tập trong môi trường học chuyên nghiệp, kịp thời xây dựng phương pháp dạy học hiểu quả, dễ học, dễ hiểu những thầy/cô luôn tận tâm, yêu trò, yêu nghề.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media