Buổi thông tin khoa học "Định hướng chia sẻ phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà" - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Buổi thông tin khoa học “Định hướng chia sẻ phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà”

Rate this post

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo sáng ngày 7/6/2024 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã triển khai chương trình Nghiên cứu khoa học cho sinh viên với chủ đề “Định hướng chia sẻ phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà”.

Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh và phát huy tính sáng tạo, đam mê nghiên cứu khoa học cho sinh viên trong toàn Trường. Hỗ trợ học tập, rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học, phương pháp làm việc nhóm, nâng cao năng lực tự học cho sinh viên. Đồng thời đóng góp nguồn lực cho các cuộc thi nghiên cứu khoa học các cấp.

 

Về phía Đại biểu khách mời có sự góp mặt của:

1. TS. Nguyễn Thuý Hà – Trưởng Ban Quản lý Khoa học – HVBCVTT

2. TS. Nguyễn Thanh Phương – Giảng viên Trường Đại học Thương Mại

3. TS. Nguyễn Thanh Nga – Giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại

Và các cán bộ, giảng viên của các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có sự góp mặt của:

1. PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường

2. ThS. Nguyễn Văn Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà Trường lên Phát biểu khai mạc và gửi lời động viên cũng như đưa ra một số định hướng cho sinh viên về tham gia triển khai nghiên cứu khoa học.

Tiếp sau đó, Diễn giả – TS. Nguyễn Thuý Hà – Trưởng Ban Quản lý Khoa học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền và TS. Nguyễn Thanh Phương – Giảng viên Trường Đại học Thương Mại mang đến cho các bạn sinh viên về những kiến thức cơ bản về Nghiên cứu khoa học. Với những chia sẻ quý báu đó các bạn sinh viên phần nào có những hành trang đầu tiên để tự tin bước vào nghiên cứu khoa học.

Buổi thông tin khoa học “Định hướng chia sẻ phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà” diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tương tác giữa nhà khoa học, các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh buổi định hướng:

 

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media