Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Rate this post
Sáng ngày 25/06/2024, Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 14 sinh viên – đoàn viên ưu tú. Tham dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ nhà trường có các đồng chí trong Cấp ủy, toàn thể đảng viên trong Chi bộ và đại diện gia đình có sinh viên được kết nạp.
Trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, đạt thành tích tốt trong công tác chuyên môn và tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn – Đội, 14 đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Lễ kếp nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên.
Lễ kếp nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới
Đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp
Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phạm Văn Hiệp- Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời cũng dặn dò, giao nhiệm vụ cho các đồng chí này tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ
Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, qua đó góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.
Đại diện các tân đảng viên gửi lời cảm ơn đến Chi bộ, Nhà trường
Cùng gửi lời chúc mừng đến 14 tân Đảng viên, chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như đưa ra các sáng kiến ý tưởng để đóng góp cho Nhà trường. Đó cũng là những tấm gương để các bạn sinh viên Nhà trường học tập và noi theo trên con đường chiếm lĩnh tri thức, rèn luyện đạo đức vì ngày mai lập nghiệp.

Các tân đảng viên tự hào chụp ảnh cùng người thân, gia đình

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên:

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media