Chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên

Mỗi dịp tháng Ba về, màu áo xanh của Đoàn thanh niên “phủ sóng” trên khắp mọi miền của Tổ quốc với hàng loạt hoạt động ý nghĩa

Hưởng ứng ngày kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) Đoàn Trường TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức phát động chuỗi hoạt đông chào mừng ngày đặc biệt này nhằm ghi nhớ, tôn vinh, thể hiện lòng tự hào và sự biết ơn tới các thế hệ cha anh đi trước đã dựng xây nên truyền thống 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời khích lệ tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm và lý tưởng cao đẹp của Đoàn viên thanh viên Việt Nam.

Chuỗi hoạt động chào mừng diễn ra từ ngày 10/03 – 26/03 với các hoạt động ý nghĩa:

1. Tập huấn kỹ năng – Nghiệp vụ tổ chức Đại hội Đoàn Thanh Niên nhiệm kỳ 2023-2024: Diễn ra ngày 10 tháng 3
  2. Giải bóng đá nam: diễn ra từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 25 tháng 3
  3. Giải kéo co nữ: Diễn ra từ ngày 24 tháng 3 và ngày 25 tháng 3
  4. Viếng lăng Bác: Diễn ra từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3

Hãy cùng theo dõi và đăng ký tham gia cùng chuỗi sự kiện tháng Thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhé!