Chuyến trải nghiệm thực tế của sinh viên Quản trị kinh doanh tại cảng ICD Mỹ Đình

Chuyến trải nghiệm thực tế của sinh viên Quản trị kinh doanh tại cảng ICD Mỹ Đình

Rate this post

Một trong những điều ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn là trải nghiệm thực tế để các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin cho hành trang sự nghiệp sau này. Với mục tiêu này, Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, thực tập tại doanh nghiệp cho sinh viên.

Do đó, vừa qua Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã kết hợp tổ chức cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh tham quan thực tế tại Cảng ICD Mỹ Đình và Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội. Trải nghiệm thực tế lần này được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực công nghiệp logistics – một lĩnh vực đang ngày càng trở nên quan trọng trong kinh tế toàn cầu.

Sinh viên BIU tham quan Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội

 

Sinh viên BIU thực tập trải nghiệm tại cảng ICD Mỹ Đình

 

Tại đây, sinh viên BIU được tham quan cơ sở hoạt động và văn phòng làm việc thực tế của doanh nghiệp logistic và chi cục hải quan. Chuyến đi lần này không chỉ dừng lại ở việc tham quan mà còn giúp để sinh viên áp dụng những kiến thức học được trong lớp vào thực tế khi được tìm hiểu sâu sắc về công việc và thị trường hiện tại.

Tìm hiểu môi trường làm việc của Chi cục Hải quan
Tham quan tại Chi cục Hải quan
Tìm hiểu về hoạt động của cảng ICD
Tham quan kho hàng của cảng ICD

Qua đó sinh viên BIU đã nắm được sự liên kết trong hoạt động chuỗi cung ứng trên thị trường thực tế. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn công việc, chuyên ngành mình theo đuổi. Hơn nữa, hoạt động lần này không chỉ là cơ hội học hỏi mà còn là dịp để sinh viên kết nối với các chuyên gia trong ngành và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác của chuyến trải nghiệm thực tế:

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media