Chyến du lịch, dã ngoại hè 2019 của sinh viên Lào và Campuchia

Chyến du lịch, dã ngoại hè 2019 của sinh viên Lào và Campuchia

Rate this post

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam, là cơ sở đào tạo những con người có khả năng, kỹ năng học tập, sáng tạo, gắn học với hành, lý thuyết với thực tiễn, đạt hiệu quả cuối cùng là thực hiện sự phát triển trên cơ sở đổi mới, sáng tạo. Phấn đấu để Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sớm trở thành cơ sở đào tạo đại học có chất lượng, đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, có quan hệ quốc tế rộng rãi trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Năm học vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà rất vinh dự được đón sinh viên 2 nước bạn Lào – Campuchia sang thăm và học tập tại Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà.  Các sinh viên Lào – Campuchia luôn được nhà trường quan tâm lựa chọn, bố trí giảng viên giỏi thực hiện công tác giảng dạy, nhiệt tình trong công tác và luôn tận tâm với học sinh, giúp các em học sinh Lào yên tâm, phấn khởi trong học tập.

Sau một năm học, hè vừa qua, nhà trường đã tổ chức cho các em sinh viên Lào – Campuchia đi du lịch, dã doại tại Hạ Long. Đó là một chuyến dã ngoại không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các em được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội. Các em được ngắm cảnh đẹp Vịnh Hạ Long, nơi đây là di sản văn hóa thế giới với cảnh quan thiên nhiên thần tiên, con người thân thiện, các địa điểm tham quan tuyệt vời.

Sau chuyến đi đầy ý nghĩa như vậy, ngoài việc các em biết thêm 1 địa danh tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam, còn làm tăng động lực học tập, động lực sống và phấn đấu. Nó giúp các em tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt, tăng vốn kiến thức, mở rộng tâm hồn để đón nhận những điều mới lạ và tích lũy nhiều kinh nghiệm sống theo nhiều cách khác nhau.

Con đường phía trước của các em còn dài, với nhiều thời cơ và thách thức. Mỗi người một hoàn cảnh riêng, chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em Sinh viên Lào – Campuchia cũng luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin: tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về chính các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà mến yêu!

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media