“Cool & Passionate Party” Lễ kỷ niệm thành lập CLB Guitar & Tiếng Anh

“Cool & Passionate Party” Lễ kỷ niệm thành lập CLB Guitar & Tiếng Anh

Rate this post

Ngày 03/04/2013, “Cool & Passionate Party” – Buổi lễ kỉ niệm sinh nhật 3 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Guitar – BGC (26/03/2010) và 2 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh – BEC (29/03/2011) – đã được tổ chức tại sảnh tầng 1, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (BHIU). Chủ đề “Cool & Passionate Party” được lấy cảm hứng từ slogan của hai câu lạc bộ Tiếng Anh và Guitar: BEC – BE Cool và BGC – Guitar and Passion. Chương trình có nhiều nội dung hấp dẫn kéo dài từ 18h00 đến 19h40’ trong không khí đầm ấm, vui tươi, hứng khởi, tràn đầy đam mê và xúc cảm.

“Cool & Passionate Party” đã vinh dự diễn ra với sự hiện diện của: Giáo sư, Viện sỹ Đặng Hữu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS.TS. Đỗ Văn Chừng – Cố vấn đặc biệt của Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, cô Phan Thị Hồng Minh – Chủ tịch Công đoàn trường, cô Ngô Thị Phương Quế – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự,…, khách mời, đại diện từ câu lạc bộ BSC, BBC, BPC,…, thành viên của BEC và BGC cùng các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Cùng với rất nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ sôi động, được đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, người tham dự có thể dễ dàng cảm nhận một không khí trẻ trung và đậm chất sinh viên của “Cool & Passionate Party”:

Sau màn mở đầu với đoạn clip parody hài hước được BGC và BEC cùng đề xuất ý tưởng và dàn dựng là đôi lời chia sẻ của thầy Phó Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn với BHIUers

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar BGC – Bạn Đỗ Hoàng Dương (Phải) và bạn Nguyễn Minh Việt – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh cùng có đôi lời phát biểu và trao giấy Chứng nhận cho những thành viên đóng góp tích cực trong thời gian qua

Đây là dịp hiếm có để tổng kết những gì đã đạt được của BEC và BGC từ những ngày đầu thành lập, đồng thời là nơi giao lưu, gắn kết các thế hệ thành viên, củng cố, thúc đẩy mối quan hệ khăng khít sẵn có của BEC và BGC cũng như với những câu lạc bộ anh em khác của BHIU,… “Cool & Passionate Party” đã kết thúc, nhưng dư vị của nó vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi chúng ta, đồng thời, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với sinh viên trường bạn. Hi vọng trong thời gian tới, hai câu lạc bộ sẽ tiếp tục cùng nhau phát triển, gặt hái được nhiều thành công và sẽ là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên cùng giao lưu, học hỏi, làm đẹp thêm hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà!

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media