Đại hội chi bộ lần thứ 3 Trường BHIU được diễn ra vừa qua

Đại hội chi bộ lần thứ 3 Trường BHIU

Rate this post

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trong ngày 13/6/2020, Chi bộ trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trường lần thứ III (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và các đồng chí trong Tổ công tác số 5 – Đảng ủy Khối cùng 29 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp những ý kiến sâu sắc vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, ông cũng lưu ý trong nhiệm kỳ mới, các hoạt động của Chi bộ cần tập trung vào các công tác trọng tâm trong xây dựng Đảng, chỉ đạo xây dựng định hướng phát triển nhà trường trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Thay mặt Đại hội, đồng chí Phạm Văn Hòa đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Anh. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Chi bộ, trong 5 năm tới, sẽ tiếp tục triển khai ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Khối với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những thiết sót, khuyết điểm và tồn tại; quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.

Theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối, Đại hội đã thực hiện bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư chi bộ ngay tại Đại hội. Đồng chí Phạm Văn Hiệp được bầu làm Bí thư và đồng chí Nguyễn Việt Dũng được bầu làm Phó Bí thư chi bộ nhà trường khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media