Đại hội công đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt nam và hướng dẫn của Liên đoàn giáo dục Việt Nam về việc tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cấp cơ sở. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Sáng ngày 27/04/2023 tại Hội trường tầng 3, Công đoàn trường đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự Đại hội về phía công đoàn cấp trên có: đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam, đồng chí Trần Thị Yến – ủy viên Ban chấp hành, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Phó trưởng ban tổ chức – kiểm tra CĐGD Việt Nam.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:  PGS. TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội
Đồng chí Phạm Thúy Hà– Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Phạm Thúy Hà– Chủ tịch Công đoàn trường, nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống cho công đoàn viên, tổ chức các hoạt động phong trào, cũng như tham gia các hoạt động xây dựng, quảng bá thương hiệu Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Trường, sự quan tâm phối hợp của Ban Giám hiệu và sự chỉ đạo của Công đoàn ngành  đã giúp Công đoàn trường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam hoàn toàn nhất trí với các nội dung trong Báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn Trường Đại học  Quốc tế Bắc Hà, chúc mừng những thành tích của Công đoàn trường đã đạt được, qua đó đã góp phần quan trọng vào kết quả chung của Công đoàn ngành. Đồng chí cũng dặn dò và đưa ra một sô ý kiến định hướng phát triển cho Công đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Đồng chí Phạm Văn Hiệp phát biểu chỉ đạo và chia sẻ mong muốn gửi đến công đoàn trường

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường ThS Phạm Văn Hiệp – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích trong công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã bám sát theo sự chỉ đạo của chi bộ và Công đoàn cấp trên. Đồng thời, chỉ ra những nguyên nhân, tồn tại hạn chế cần được khắc phục trong thời gian tới. Thông qua nội dung phát biểu đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho công đoàn viên; Tăng cường lắng nghe, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, thực hiện tốt quy chế dân chủ; Đẩy mạnh các phong trào thi đua tạo không khí sôi nổi, vui tươi nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao; Chăm lo xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, xây dựng chương trình, kế hoạch bám sát chương trình công tác của Nhà trường để định hướng hoạt động.

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội lần thứ 4 Công đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thành công tốt đẹp.Đại hội đã  03 bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2023- 2028 . Mong rằng Ban chấp hành khóa mới có những đổi mới về nội dung và phương pháp hoạt động, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, với các tổ chức chính trị-xã hội để xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện thành công sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu phát triển Đại học Quốc tế Bắc Hà trong giai đoạn mới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Đại hội: