Đông ấm xuân yêu thương 2024 - Lan tỏa yêu thương cùng sinh viên BIU

Đông ấm xuân yêu thương 2024 – Lan tỏa yêu thương cùng sinh viên BIU

5/5 - (1 vote)

Những ngày đầu năm mới, gió Đông se se lạnh nhưng cũng không thể xua đi ngọn lửa nhiệt huyết cùng không khí sôi nổi và nhộn nhịp tại Đại học Quốc tế Bắc Hà. Chính tinh thần trẻ trung, năng động với tình yêu thương đồng bào đã thúc giục những thành niên tình nguyện BIU hội tụ lại từ rất sớm, tấp nập chuẩn bị để mang đến những tia ấm áp cho những trái tim cần sự chia sẻ và mảnh đời khó khăn.

 

Đó là hành trình ” Đông ấm xuân yêu thương 2024″ của thầy trò BIU tại mảnh đất Phú Thọ vào ngày 13,14 tháng 1 vừa qua. Sau thời gian kêu gọi lòng thương cảm từ các nhà hảo tâm, chuyến thiện nguyện 2 ngày một đêm này, đã trao 150 phần quà cho những gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia chuyến hành trình lần này là những bạn sinh viên BIU nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn để trao “hơi ấm” đến nơi đây, giữa mùa đông lạnh giá. Các sinh viên BIU đã hóa thân thành những người bạn, những người anh, người chị của những ngôi làng nhỏ để cùng đóng góp, chia sẻ và giúp đỡ những gia đình, những mảnh đời còn thiếu thốn và khó khăn. Nhìn những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấy, ta không chỉ thấy hình ảnh những người trẻ với màu áo xanh hy vọng, mà còn cảm nhận được tâm huyết, sự hi sinh, thấu hiểu và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của người dân nơi đây. Mỗi cuộc gặp gỡ, mỗi câu chuyện dưới ánh lửa hồng là những kí ức đáng nhớ. BIU không chỉ mang đến cho những người dân nơi đây những manh áo ấm, những vật liệu cần thiết, mà còn là những người bạn đồng hành, những người nghe, chia sẻ và đồng cảm.

Với sự tham gia tích cực của sinh viên, thầy cô, nhà hảo tâm và sự tổ chức chu đáo của ban tổ chức, sự kiện “Đông ấm xuân yêu thương 2024” đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp và những kỷ niệm khó quên trong tâm trí của tất cả mọi người. Yêu thương không chỉ là chủ đề của sự kiện mà còn là thông điệp mà sinh viên BIU muốn gửi gắm đến cộng đồng xung quanh, tạo nên một không khí tích cực và tràn ngập niềm vui yêu thương.

Hy vọng rằng, hành trình này sẽ mang đến niềm tin, sức mạnh, tình yêu thương và sự ấm áp cho những người còn đang trải qua những khó khăn, khắc khoải trong cuộc sống và đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn, nâng cao ý thức cộng đồng và tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội.


\


 

 

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media