Gặp mặt chào mừng kỳ niệm 14 năm thành lập BHIU vừa qua

Gặp mặt chào mừng kỳ niệm 14 năm thành lập BHIU

Rate this post

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 09/10/2020 tại văn phòng Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 – 10/10/2020).

Tới dự buổi gặp mặt, về phía HĐQT có: Ông Ngô Đình Loan – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Về phía BGH có: PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng  Nhà trường; Hội Cựu Giáo chức cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV trong trường.

 Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng, Thầy tin tưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà luôn là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng, kỹ năng học tập, sáng tạo, biết gắn liền giữa lý thuyết với thực tiễn, sớm trở thành những cử nhân và kỹ sư “Thành Người, Thành Tài, Thành Đạt”.

Ông Ngô Đình Loan, thay mặt Hội đồng quản trị đã phát biểu và ôn lại những kỷ niệm từ khi mới có ý tưởng đến dự án thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, trong quá trình 14 năm hoạt động và phát triển của Nhà trường. Ông chúc Nhà trường luôn luôn giữ vững tôn chỉ, mục đích hoạt động của Nhà trường và mãi mãi là cơ sở Đào tạo Đại học có chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp và có quan hệ Quốc tế rộng rãi trong Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học.

Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Với sự đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm của toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên và định hướng đúng đắn của HĐQT, BGH chúng ta tin tưởng  rằng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ ngày càng phát triển, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, phấn đấu vươn lên khẳng định vị thế là một trong các trường Đại học hàng đầu về Đào tạo Sinh viên Quốc tế tại Việt Nam.

Đại diện các Thầy giáo, cô giáo là Cựu Giáo chức Nhà trường, cô Chu Thị Ngọc Lan xúc động phát biểu: Chúng tôi như đi xa nay được trở về mái nhà ấm áp, được gặp lại các Thầy cô vẫn cảm nhận được không khí của những ngày còn công tác, thân thiện, đoàn kết, yêu thương và gần gũi vô cùng. Trong lòng chúng tôi chan chứa  nhiều tình cảm lưu luyến với mái trường nhiều kỷ niệm đẹp. Chúng tôi rất vui khi thấy Trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 – 10/10/2020) được diễn ra trong không khí trang trọng, tiết kiệm đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thân thương, những tình cảm ấm áp và tràn đầy hi vọng vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media