Giải bóng đá nữ sinh viên khu vực Hà Nội - Ấn tượng mang tên Đại học Quốc tế Bắc Hà

Giải bóng đá nữ sinh viên khu vực Hà Nội – Ấn tượng mang tên Đại học Quốc tế Bắc Hà

Rate this post

Sau một thời gian gián đoạn, năm 2011 Giải bóng đá nữ sinh viên khu vực Hà Nội lại được khởi tranh trở lại với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (đội chủ nhà), ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐHQT Bắc Hà và CĐ NN&PTNT Bắc Bộ.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Đại học Quốc tế Bắc Hà tham dự giải hầu như không có nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng các cầu thủ của chúng ta đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp về một ĐHQT Bắc Hà trẻ trung, năng động.

Sau Lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên giữa đội chủ nhà Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam với đội tuyển của ĐHQT Bắc Hà. Mặc dù được đánh giá cao hơn, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đặc biệt là có lợi thế sân nhà nhưng các cầu thủ Lâm Nghiệp vẫn không thể vượt qua được tinh thần thi đấu kiên cường của các cô gái Bắc Hà và phải chấp nhận kết quả hòa 0-0. Sang trận đấu thứ 2 – chúng ta gặp đội bóng đến từ Đại học SPTDTT Hà Nội, mặc dù đã thi đấu hết sức cố gắng nhưng chúng ta chỉ có thể giữ vững khung thành trong hiệp 1. Sang đến hiệp 2, các cầu thủ của ĐH SPTDTD Hà Nội đã tổ chức những đợt tấn công rất bài bản và chuyên nghiệp. Điều này đã mang lại chiến thắng 3-0 cho Đại học SPTDTT Hà Nội. Kết thúc vòng loại, đội tuyển trường ĐHQT Bắc Hà đã phải chia tay giải nhưng thực sự chúng ta đã rất thành công.

Không chỉ trong thi đấu, các cẩu thủ của chúng ta còn thể hiện hết mình trong đêm giao lưu giữa các đoàn tham gia Giải.  Trong đêm liên hoan, các sinh viên ĐHQT Bắc Hà đã thể hiện cho sinh viên của các trường thấy được sự năng động, tự tin và tài năng của mình. Không những thế, các bạn còn thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tất cả sinh viên đến từ các trường. Những điều này đã để lại trong lòng không chỉ cán bộ, sinh viên trường ĐH Lâm Nghiệp mà cả sinh viên đến từ các trường tham dự giải những hình ảnh đẹp về một Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhiệt huyết, trẻ trung, năng động.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media