Hai đại diện của Đại học Quốc tế Bắc Hà tự tin tranh tài tại cuộc thi MR Hà Nội

Hai đại diện của Đại học Quốc tế Bắc Hà tự tin tranh tài tại cuộc thi MR Hà Nội

Rate this post
Mr Hà Nội là cuộc thi lớn nhất dành cho nam sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội nhằm tìm ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho hình ảnh nam sinh viên của Thủ đô. Mặc dù mới được tổ chức lần đầu nhưng Mr Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, không chỉ tôn vinh được vẻ đẹp của nam sinh viên Hà Nội, khuyến khích các bạn không ngừng hoàn thiện bản thân mà còn tạo định hướng nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới. Mang thông điệp “Anh tài tỏa sáng”, Mr Hà Nội đã tạo được sức hút đặc biệt mạnh mẽ đối với các bạn sinh viên. Trải qua vòng sơ tuyển đầy thử thách, Ban Tổ chức đã chọn lựa được 80 gương mặt nam sinh viên tiếp tục tranh tài tại các vòng trong. Đại học Quốc tế Bắc Hà vinh dự có tới hai đại diện lọt vào vòng bán kết của cuộc thi này. Đó là bạn Ngô Tùng Lâm và bạn Tạ Duy An.

Đồng hành cùng với bầu không khí đang nóng dần lên của cuộc thi, chúng ta cùng nghe các bạn ấy chia sẻ vài nét về bản thân và về Đại học Quốc tế Bắc Hà thân yêu nhé!

1. Bạn Tạ Duy An hiện là sinh viên năm thứ 4 ngành Tài chính – Ngân hàng, thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – một trong những khoa lớn của Trường. TaDuyAnMặc dù đã cùng gia đình định cư tại Hà Nội nhiều năm nhưng Duy An vẫn giữ cho mình giọng nói ấm áp đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột – nơi được mệnh danh là “thủ phủ cà phê” của Việt Nam. Trải lòng về sở thích của mình, Duy An chia sẻ bạn ấy đặc biệt yêu bóng chuyền và mê rock. Rock cũng là một phần không thể thiếu trong hành trang bạn ấy mang tới cuộc thi này. Là sinh viên năm cuối, Duy An đã có một kế hoạch dài hơi sau khi ra trường là tiếp tục theo học lên cao và xây dựng thành công chuỗi cửa hàng kinh doanh các loại bánh mì để hiện thực hóa ước mơ thời thơ ấu của mình.

Tiếp xúc với Duy An, dễ dàng nhận thấy bạn ấy là một người thân thiện và rất “ra dáng” một thủ lĩnh sinh viên nhiệt thành với các hoạt động của Đoàn trường. Nhờ những kỹ năng mềm được trang bị tại Đại học Quốc tế Bắc Hà, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức, quản lý và lãnh đạo, Duy An đã phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của mình và thử sức thành công với vai trò là người tổ chức, dàn dựng các chương trình hoạt động lớn như tiếng hát sinh viên, gala sinh viên, hội trại sinh viên…, góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phong trào sinh viên của nhà trường.

Tham dự cuộc thi Mr Hà Nội lần này, Duy An mong muốn sẽ thể hiện tốt nhất hình ảnh một nam sinh viên thời đại mới tự tin, bản lĩnh, tích cực, năng động và sáng tạo – những nét đặc trưng nổi bật gắn liền với “thương hiệu” sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà.

2. Bạn Ngô Tùng Lâm hiện là sinh viên năm thứ 3 ngành Kế toán – Kiểm toán, thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Hải Phòng, ở Tùng Lâm toát ra sự cuốn hút đặc biệt của một chàng trai miền biển tự tin, cởi mở. Là người vui NgotungLantính, hòa đồng, có thành tích học tập tốt, nói tiếng Anh “như gió” và có nhiều tài lẻ, đặc biệt là khả năng đàn hát, Tùng Lâm đã từng về nhất trong cuộc thi Sinh viên BHIU tài năng thanh lịch 2010.

Trước thềm cuộc thi Mr Hà Nội, được sự tín nhiệm của các thầy cô, Tùng Lâm trở thành một trong ba đại diện của Đại học Quốc tế Bắc Hà tham dự cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 – một cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn thế giới và lần thứ 2 tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy và nâng cao kĩ năng tin học trong khối các trường đại học, trang bị cho sinh viên Việt Nam một công cụ làm việc hữu ích khi rời ghế nhà trường. Bằng những kết quả khả quan giành được, Lâm cùng các bạn trong đội đã chứng minh tính đúng đắn và hiệu quả trong hoạt động giảng dạy Tin học tại Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Đến với Mr Hà Nội, ngoài mong muốn khẳng định mình, Tùng Lâm còn mong muốn tên tuổi Đại học Quốc tế Bắc Hà được biết đến trong giới sinh viên Thủ đô nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn ấy dự định mang tới phần thi tài năng một tiết mục đậm đà “bản sắc” Đại học Quốc tế Bắc Hà với kịch bản lấy bối cảnh tại trường và có sự hỗ trợ tối đa của Câu lạc bộ Ghita – nơi quy tụ những tài năng văn nghệ của trường ta. Tùng Lâm chia sẻ: “Khi yêu một điều gì đó ta thường muốn mọi thứ quanh ta gắn liền với nó. Mình yêu trường mình và việc mang theo màu cờ sắc áo của trường mình trong cuộc thi này cũng giống như khi cổ vũ bóng đá được mặc áo màu cờ đỏ sao vàng của đội nhà”. Ước mơ của bạn ấy là trở thành một doanh nhân thành đạt và được cống hiến cho xã hội; còn trong ngắn hạn, bạn ấy mong muốn có cơ hội thể hiện tốt nhất khả năng của mình tại cuộc thi này.

Tạ Duy Anh và Ngô Tùng lâm xứng đáng đại diện cho Đại học Quốc tế Bắc Hà tại Mr Hà Nội phải không các bạn? Chúng ta cùng chúc cho các bạn ấy thành công nhé!

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media