Thông tin chi tiết về học phí tại BHIU | Tiền đóng học có đắt

Học phí tại BHIU

5/5 - (1 vote)

Bạn thắc mắc Học phí Đại học Quốc tế Bắc Hà là bao nhiêu? Học phí Đại học Quốc tế Bắc Hà có tăng lên hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về học phí của BHIU năm 2018.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tên viết tắt là BHIU là trường đại học ngoài công lập. Tuy nhiên mức học phí của trường không cao so với mặt bằng chung, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy lại được đánh giá cao, việc làm của sinh viên sau khi ra trường được đảm bảo 100%.

1. Học phí đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2018

“Học phí Đại học Quốc tế Bắc Hà được xây dựng trên cơ sở học chế tín chỉ, thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đăng kí trong học kỳ. Đơn giá này được giữ nguyên trong suốt năm học và có thể thay đổi vào năm tiếp theo nhưng không vượt quá 7%”. Đó là lời cam kết cho học phí của trường cho các bạn sinh viên theo học.

TT

KHỐI NGÀNH

HỌC PHÍ/THÁNG

HỌC PHÍ/KỲ

SỐ TIỀN/TÍN CHỈ

1

  Khối ngành kinh tế

1.150.000 VNĐ

5.750.000 VNĐ

340.000 VNĐ

2

  Khối ngành kỹ thuật và xây dựng

1.250.000 VNĐ

6.250.000 VNĐ

365.000 VNĐ

Đại học Quốc tế Bắc Hà công khai học phí trước mỗi khóa học và đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng tương xứng với học phí đã thu vào và được xã hội chấp nhận. Sinh viên Bắc Hà được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại, luôn được doanh nghiệp đánh giá có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động vì vững chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ tốt.

2. Thời gian đóng học phí

Nhà trường thông báo về thời gian đóng học phí vào đầu mỗi học kỳ thông qua Website, Fanpage, Thư điện tử đến Tài khoản cá nhân từng sinh viên.  Riêng sinh viên năm thứ nhất sẽ đóng học phí ngay khi làm thủ tục nhập học.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media