Học phí ngành Kế toán năm 2024 các trường Đại học như thế nào?

Học phí ngành Kế toán năm 2024 tại các trường Đại học như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Ngoài cơ hội việc làm, tiềm năng phát triển của ngành thì môi trường học tập và học phí của ngành học cũng là nỗi quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổng hợp học phí ngành Kế toán hiện nay tại các trường đại học thuộc khối kinh tế bạn có thể tham khảo.

Học phí ngành Kế toán của các trường đại học như thế nào?

Tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với hệ đào tạo đại học chính quy đại trà K65 (tuyển sinh năm 2023), học phí là 2 triệu đồng/sinh viên/tháng, tương đương 20 triệu đồng/sinh viên/năm học (10 tháng), trong đó có ngành Kế toán.

Học phí của Trường Đại học Ngoại thương với chương trình đại trà là 25 triệu đồng/năm học; chương trình chất lượng cao, định hướng nghề nghiệp và phát triển quốc tế là 45 triệu đồng/năm.

Tại Trường Đại học Hà Nội, các học phần thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương là 650.000 đồng/ tín chỉ; Các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành, bổ trợ, dự án tốt nghiệp, thực tập và khóa luận tốt nghiệp là 790.000 đồng/ tín chỉ (với các ngành dạy bằng tiếng Anh).

Trường Đại học Thương mại có học phí chương trình đào tạo chuẩn từ 2,3 đến 2,5 triệu đồng/tháng theo từng ngành (chuyên ngành) đào tạo, tương đương 23 – 25 triệu đồng/năm. Học phí các chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình tích hợp từ 3,52 đến 4 triệu đồng/tháng theo từng ngành (chuyên ngành) đào tạo, tương đương khoảng 35,2 – 40 triệu đồng/năm.

Học phí ngành Kế toán tại Học viện Tài chính với chương trình chuẩn từ 22 – 24 triệu đồng/năm; Chương trình chất lượng cao từ 48 – 50 triệu đồng/ năm.

Học phí ngành Kế toán tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có đắt hay không?

Học phí Đại học Quốc tế Bắc Hà không cao so với mặt bằng chung các trường Đại học khác. Mức học phí năm 2023 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà:

 • Đối với chương trình đào tạo Đại học hệ chính quy đại trà: 350.000 VNĐ/tín chỉ
 • Đối với chương trình đào tạo hệ chất lượng cao: 500.000 VNĐ/tín chỉ

Dựa vào mức học phí đã tăng những năm gần đây, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2024 – 2025 sẽ tăng khoảng 5% – 10% theo quy định của nhà nước.

Môi trường học tập năng động trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Môi trường học tập năng động trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Bên cạnh mức học phí không quá cao so với chương trình chuẩn quốc tế thì trường Đại học Quốc tế Bắc Hà còn có không ít những điều hấp dẫn khiến thu hút hàng trăm ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh:

 • Đại học Quốc tế Bắc Hà là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo ngành Kế toán, chương trình đào tạo ngành Kế toán của DBH được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận
 • Cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi
 • Sĩ số lớp học nhỏ, 40 sinh viên/lớp tạo nên sự thân thiện trong học tập và giảng dạy
 • Học tập với những người bạn cùng đam mê khám phá điều bí ẩn từ những con số
 • Giảng viên đầu ngành, giảng dạy tận tâm, từng học tập và làm việc ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán ở các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức
 • Nhà trường chú trọng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo (learner-centered)
 • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải quyết được thắc mắc trong học tập
 • Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, Nhà trường có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước
 • Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ năng khiếu và học thuật

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media