Hội nghị thành lập hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, vào sáng ngày 29/7/2020 tại Văn phòng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Hội nghị thành lập Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 và trao đổi về các quy chế tổ chức của trường.

Tới dự hội nghị có PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Ngô Đình Loan – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Văn Hiệp – Bí thư Chi ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Lê Văn Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Trường, các Trưởng phó Khoa/Phòng và các cán bộ giảng viên của trường.

Căn cứ Biên bản họp số 121/BB-ĐHQTBH ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Hội nghị đại biểu Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2020, Ban giám hiệu thống nhất 100% về việc trình Hội nghị nhà đầu tư Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà quyết nghị công nhận Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm có 15 thành viên (có danh sách kèm theo)

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Trần Thị Tâm Đan nhấn mạnh rằng danh sách các ứng viên Hội đồng Trường đã được rà soát, chọn lọc vô cùng kĩ lượng cũng như cân nhắc toàn diện vì thành viên của Hội đồng Trường phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí. Đồng thời, bà cũng khẳng định rằng những đồng chí đã được Hội nghị tín nhiệm bầu chọn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Toàn bộ các đại biểu đã nhất trí giơ tay biểu quyết 100% danh sách 15 thành viên Hội đồng trường như trên.

Hội nghị còn đưa ra các quy chế tổ chức trường để trao đổi, góp ý nhằm đưa ra được Quyết định Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường thật hoàn chỉnh và phù hợp với điều kiện hiện nay

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị thành lập Hội đồng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp.