Khai giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh cho sinh viên khóa 16 tại trung tâm GDQP & AN - Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Khai giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh cho sinh viên khóa 16 tại trung tâm GDQP & AN – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Sáng ngày 31/10/2023, tại Trung tâm GDQP & AN trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2023-2024.
Lễ khai giảng Chương trình Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2023-2024
Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trung tâm GDQP & AN có TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành, về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện các phòng ban.
TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm

Đại tá Nguyễn Ngọc Thành

PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
Học phần GDQP&AN giúp sinh viên hiểu về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân; lực lượng vũ trang nhân dân; có kiến thức cơ bản về phòng thủ dân sự, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẵn sàng tham gia bảo vệ Tổ quốc.
Thay mặt cho gần 400 bạn sinh viên đang học tập tại trung tâm GDQP & AN trường Đại học TDTT Bắc Ninh, em Cao Hoàng Yến Khanh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và đọc lời hứa chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm và Nhà trường.
Hãy cùng xem lại khoảnh khắc trong Lễ khai giảng Chương trình Giáo dục Quốc phòng An ninh năm học 2023-2024