Khởi động ra quân chiến dịch "Tiếp sức đến trường 2024", sẵn sàng chào đón tân sinh viên khóa 18 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Khởi động ra quân chiến dịch “Tiếp sức đến trường 2024”, sẵn sàng chào đón tân sinh viên khóa 18

5/5 - (1 vote)

Ngày 13/07, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chính thức ra quân chiến dịch “Tiếp sức đến trường 2024”. Chiến dịch do Đoàn trường phát động dựa trên những thấu hiểu và cảm nhận được khó khăn khi những ngày đầu đặt chân lên mảnh đất mới của các bạn Tân sinh viên.

Chiến dịch với 3 đội: Đội tiếp đón, Đội hỗ trợ đưa đón và Đội hỗ trợ nhà trọ kéo dài từ 13/07 đến hết 30/09. Đây sẽ là điểm tựa cho các bạn tân sinh viên an tâm đến trường trong những ngày đầu bỡ ngỡ làm quen môi trường mới với mục tiêu:

• Hỗ trợ công tác tuyển sinh, tiếp sức đến trường cho sinh viên mới nhập học năm học 2024 – 2025;
  • Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh tham dự đăng ký tuyển sinh năm học 2024;
  • Cung cấp thông tin cho thí sinh và Phụ huynh về địa điểm nộp hồ sơ, thông tin nhập học.
  • Hỗ trợ đưa đón, tìm phòng trọ.

Buổi ra quân vừa qua đã diễn ra trong không khí rộn rã và hào hứng, mở ra một tinh thần nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần quý báu của mình và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ và của sinh viên BIU học tập, cống hiến hết sức cho xã hội.

Và các bạn thí sinh đang chuẩn bị nhập học thì hãy giảm bớt lo lắng nhé, bởi khi đến trường luôn có những anh chị sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất!