Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa 14 cho các sinh viên

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa 14

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021- 2022, Ngày 04 tháng 04 năm 2022 tại Hội trường, Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng khóa 14.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo chung hai Hội đồng; ThS.Vũ Thế Phiệt- Chủ tịch Hội đồng 02, ThS. Đào Quốc Tiến – Chủ tịch Hội đồng 01 cùng các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ khóa luận và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học.

Buổi bảo vệ khóa luận của các em sinh viên 3 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng đã kết thúc thành công tốt đẹp