Lễ bế giảng chương trình Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2024 – 2025 tại trung tâm GDQP & AN – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sáng ngày 18/10/2024, tại trung tâm GDQP & AN – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra Lễ bế giảng học phần GDQP&AN năm học 2024-2025. Buổi lễ đã đánh dấu khép lại mùa quân sự cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sau 3 tuần học tập và rèn luyện.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt Đại tá Lê Danh Nam – Phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, bộ phận các trong trung tâm và các thầy cô đại diện phòng ban, sinh viên BIU.

Trong thời gian học tập tại đây, sinh viên BIU không chỉ được đào tạo về các kiến thức về quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang, bảo vệ tổ quốc mà còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Nhìn nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện, chấp hành nội quy đầy đủ, Đại tá Lê Danh Nam và Đại tá Nguyễn Ngọc Thành đã trao bằng khen cho những sinh viên xuất sắc trong quá trình học tập tại đây.

Những ngày đầu tại Bắc Ninh có lẽ là khoảng thời thật khó khăn của các bạn sinh viên, là cảm giác bỡ ngỡ trước sự nghiêm khắc của các thầy. Nhưng khó khăn đó lại là khởi đầu của những khoảnh khắc tuyệt vời về kỳ quân sự độc nhất trong cuộc đời sinh viên. Các bạn sinh viên đã tận dụng từng phút từng giây để sống như một chiến sĩ thực thụ và lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân khó quên.

3 tuần của kỳ quân sự đã trôi qua nhanh chóng. Ngày hôm nay các bạn sinh viên K17 đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về Hà Nội để bắt đầu một cuộc hành trình mới. Chúc các em sẽ giữ vững tinh thần chiến sĩ để tiếp tục tiến lên và vượt qua những thử thách sắp tới!

Cùng xem lại một số khoảnh khắc tại Lễ bế giảng: