Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Sinh viên Khoa Điện tử Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sáng 20/5/2023 tại Hội trường tầng 2 Đại học Quốc tế Bắc Hà, Khoa Điện tử đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông thuộc khóa 14.

Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị cấp 2 trong toàn trường; đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả học tập và sự nỗ lực rèn luyện của các em sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư Điện tử và chúc các em sinh viên mang những kiến thức đã được trang bị về ngành Điện tử áp dụng vào cuộc sống, phát triển được sự nghiệp của các em cũng như góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: