Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Xây dựng Khóa 14 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Xây dựng Khóa 14

Rate this post

Sáng ngày 24/02/2023 tại Hội trường Khoa Xây dựng, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành kỹ thuật xây dựng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Cô Phạm Thúy Hà – Phó phụ trách Phòng Đào tạo cùng các tân kỹ sư ngành kỹ thuật xây dựng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chúc mừng các tân kỹ sư vinh dự nhận Bằng tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu của các sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, đại diện tân Kỹ sư đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy, Cô đã luôn quan tâm, chăm lo, đồng hành với người học; hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Thầy, Cô và Nhà trường

Kết thúc buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và sự tự hào của các tân Kỹ sư khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media