Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 - 2024 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 – 2024

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của tiết trời thu, sáng ngày 28/10/2023, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 – 2024.
Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 - 2024
Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 – 2024
Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có: PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Phạm Thị Kim Tân – Chánh văn phòng Nhà trường, ThS. Phạm Thúy Hà – Phó phụ trách phòng Đào tạo, ThS. Đào Quốc Tiến – Trưởng ban thanh tra và giám sát, ThS. Nguyễn Văn Trường – phụ trách khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, ThS. Đinh Thị Thanh Nga – đại diện phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng cùng toàn thể các phòng, ban, các khoa của Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà.
PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng Trường
PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường
PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Về phía các viện, tạp chí có sự góp mặt của: ThS. Ngô Quang Binh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, ThS. Phạm Văn Ngưng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, ThS. Trần Thị Thơm – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển giáo dục, ThS. Giáp Minh Nguyệt Ánh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển giáo dục, TS. Nguyễn Đăng Thông – Viện trưởng Viện đào tạo Kinh tế Công nghệ Kỹ thuật, ThS. Lê Thanh Trường – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Kinh tế Công nghệ Kỹ thuật, TS. Nguyễn Thành Luân – Cán bộ phụ trách Tạp chí Khoa học và Xã hội.
Về phía khách mời doanh nghiệp, có sự góp mặt của: cô Trần Thị Bích Ngọc – đại diện viện Nghiên cứu Đào tạo nguồn nhân lực khoa học và công nghệ, ThS. Nguyễn Xuân Lâm – Giám đốc trung tâm liên kết đào tạo trường Cao đẳng Viettronic, ông Hà Trọng Nhân – đại diện công ty cổ phần tiến bộ IFN Việt Nam, bà Bùi Ngọc Dung – đại diện Trường Nanyang Institute of Management tại Việt Nam, thầy Bùi Minh Tân – Trường trung cấp kinh tế và du lịch Hà Nội.
Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô giáo Nhà trường, đại diện các viện, tạp chí, đối tác chiến lược của Nhà trường cùng toàn thể em bạn sinh viên khóa 17
Cùng các em sinh viên ưu tú K15, K16 và toàn bộ các tân sinh viên K17 của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.
Trong khí hân hoan chào đón các tân sinh viên K17 gia nhập ngôi nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024.
PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024.
PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024.
Sau diễn văn khai giảng là bài phát biểu cảm tưởng của cô Nguyễn Thị Hoài Linh đại diện cán bộ giảng viên trong Nhà trường muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên.
Cô Nguyễn Thị Hoài Linh đại diện cán bộ giảng viên trong Nhà trường đọc bài phát biểu cảm tưởng gửi gắm tới các bạn sinh viên.
Sau phần phát biểu của các thầy cô giáo, bạn Cao Hoàng Yến Khanh đại diện sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu chia sẻ cảm tưởng của mình và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô.
Sinh viên Cao Hoàng Yến Khanh đại diện sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu chia sẻ cảm tưởng của mình và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô.
Sau phần phát biểu, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện BGH nhận bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của tập thể các em sinh viên.
PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện BGH nhận bó hoa tươi thắm thay lời tri ân của tập thể các em sinh viên.
Buỗi lễ cũng là dịp để vinh danh tập thể, cá nhân cán bộ giảng viên, sinh viên xuất sắc trong học tập và tham gia phong trào hoạt động năm học 2022-2023 và chúc mừng tân thủ khoa K17.
ThS. Phạm Thúy Hà đại diện phòng đào tạo – thừa ủy quyền của Hiệu trưởng lên công bố quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể cán bộ giảng viên đã đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023
ThS. Phạm Thúy Hà đại diện phòng đào tạo – thừa ủy quyền của Hiệu trưởng lên công bố quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể cán bộ giảng viên đã đạt thành tích trong năm học 2022 – 2023
Tiếp sau đó, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng, chính thức bắt đầu một năm học mới 2023-2024 hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công rực rỡ.
Trống khai giảng đã điểm, một năm học mới chính thức bắt đầu. Xin chúc tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà một năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi! Hãy đặt ra mục tiêu, tận dụng cơ hội và hãy tự tin bước vào cuộc hành trình học tập đầy thú vị.
Hãy cùng xem lại khoảnh khắc trong Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024: