Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên Khoá 18 năm học 2024-2025 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Lễ khai giảng chào mừng Tân sinh viên Khoá 18 năm học 2024-2025

5/5 - (17 votes)

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của tiết trời thu, sáng ngày 18/10/2024, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng tân Sinh viên khóa 18 năm học 2024 – 2025.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ Khai giảng chào mừng tân Sinh viên khóa 18 năm 2023-2024

Buổi lễ có sự góp mặt của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các Phòng, Ban, các Khoa của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà; Đại diện các Viện, Tạp chí và các đối tác doanh nghiệp chiến lược của Nhà trường cùng toàn thể Sinh viên của Nhà trường.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ Khai giảng chào mừng tân Sinh viên khóa 17 năm 2023-2024

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “Trong năm học tới 2024 – 2025, để phát huy những thành tích đã đạt được, mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức trong sáng, chuẩn mực, sáng tạo, gần gũi, sát cánh cùng sinh viên để thấu hiểu và có biện pháp giảng dạy, giáo dục phù hợp; Các em sinh viên hãy đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, không ngừng học tập và rèn luyện kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm trong một môi trường đại học hiện đại, thân thiện, chất lượng”.

GS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tiếp sau đó, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng, chính thức bắt đầu một năm học mới 2023-2024 hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công rực rỡ.

GS.TS. Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện nghi thức đánh trong khai giảng năm học mới
GS.TS. Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện nghi thức đánh trong khai giảng năm học mới

Trống khai giảng đã điểm, một năm học mới chính thức bắt đầu. Xin chúc tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đón chào một năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi.

Lễ khai giảng cũng là dịp để Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và trao tặng cho các Tập thể Phòng, Ban, Cán bộ, Nhân viên và Sinh viêncó thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024. Cụ thể:

• 02 Sinh viên thủ khoa, á khoa đầu vào khóa 18.
  • 06 tập thể lao động xuất sắc.
  • 14 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến
  • 03 đoàn thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến
  • 25 Cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở
  • 16 Sinh viên đạt học bổng xuất sắc học kỳ I và học kỳ II năm học 2023-2024