Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K12

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K12

Rate this post

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16/11/2020 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 12.

Đến dự buổi lễ, về phía Hội đồng Quản trị có: PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng trường và ông Ngô Đình Loan – Phó Chủ tịch Hội đồng trường;  Về phía Ban Giám hiệu có: Thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Văn Hiệp và thầy Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Thầy trưởng, phó/khoa/phòng, ban, Cán bộ, Giảng viên và toàn thể Sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu đã tới dự, chung niềm vui cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Thầy chia sẻ những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua là điểm tựa cho bước phát triển của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong thời gian tới.

Đại diện Khoa và các em Sinh viên tặng hoa chúc mừng Hội đồng trường và Ban Giám hiệu những bó hoa tươi thắm nhân ngày trọng đại và ý nghĩa này.

Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 12, Cô Phạm Thúy Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo Nhà trường đã Báo cáo tổng kết công tác đào tạo khóa 12, cô nhấn mạnh: Khóa 12 nhập học trong giai đoạn mà Nhà trường đang có nhiều chuyển biến trong công tác quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ, đổi mới phương pháp giảng dạy của Giảng viên, phương pháp học của Sinh viên theo hướng chủ động, tích cực, lấy người học làm trung tâm. Chương trình giảng dạy gồm nhiều học phần được các Giảng viên cập nhật phù hợp với yêu cầu của thực tiễn. Trải qua quá trình đào tạo tại trường, đến nay có 70 sinh viên đã hoàn thành chương trình  học tập và đủ điều kiện tốt nghiệp, nhiều em đã có được việc làm ổn định; điều đó là minh chứng ghi nhận và đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trao bằng tốt nghiệp cho các em Sinh viên khóa 12, Thầy Hiệu trưởng đã có phát biểu tâm huyết với Sinh viên: Đây là những giây phút hạnh phúc nhất trong quá trình học tập phấn đấu của các em, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đời,  kết thúc thời sinh viên, rời xa mái trường – là thời cơ để các em mang những kiến thức, các kỹ năng đã được học tập tại mái trường ĐHQTBắc Hà áp dụng để xây dựng & phát triển quê hương, đất nước.

Đại diện cho các bạn Sinh viên k12, em Đỗ Văn Tam – Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã có những phát biểu đầy cảm xúc, ý nghĩa dành cho các Thầy Cô Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 12 đã khép lại trong không khí trang trọng, tiết kiệm, đầm ấm, đọng lại nhiều kỷ niệm sâu sắc, là động lực cho mỗi Cán bộ, Giảng viên Nhà trường không ngừng phấn đấu xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà ngày càng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập Quốc tế.

Một số hình ảnh của Buổi lễ

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media