Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K8 đợt 2 tại BHIU vừa qua

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K8 đợt 2

Rate this post

Ngày 4 tháng 10 năm 2019, tại văn phòng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi tổ chức trao bằng cho các em sinh viên khóa 8 đợt 2. Đến dự buổi trao bằng, có thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Nguyên hiệu trưởng nhà trường, thầy TS. Vũ Đình Giáp – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Trưởng phó các phòng ban, Khoa và toàn thể cán bộ giảng viên.

Thay mặt BGH, nguyên Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS Nguyễn Quốc Trung có đôi lời phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành quả mà thầy và trò đã được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức đặt ra để thầy và trò các khóa tiếp theo cố gắng vươn lên.

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu, thày ThS Đoàn Văn Thiết – Trưởng phòng đào tạo nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và tân cử nhân, ghi nhận những thành tích các em đã đạt được trong thời gian học tập tại trường.

Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Hiệp đã căn dặn các tân kỹ sư, tân cử nhân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, nhất là các kỹ năng mềm để sớm tìm được việc làm và nhanh chóng hòa nhập với môi trường công tác.

Buổi trao bằng tốt nghiệp được tiến hành trong không khí trang trọng, phấn khởi và đầy tự hào. Các tân kỹ sư, tân cử nhân đã được PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy tân Hiệu trưởng – TS Vũ Đình Giáp

Thay mặt cho các tân kỹ sư, tân cử nhân, em Bùi Đức Trung – Sinh viên Khoa Xây dựng đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý thầy cô giáo và cán bộ của nhà trường. Từ mái trường giàu truyền thống này, các em sẽ mang theo hành trang là tri thức đã được trau dồi và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến cho xã hội.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media