Ngành Truyền thông đa phương tiện thi khối nào?

Ngành Truyền thông đa phương tiện thi khối nào? Xét tuyển những môn gì?

Ngành Truyền thông đa phương tiện thi khối nào? Xét tuyển những môn gì? Học ở trường nào? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi Truyền thông Đa phương tiện đang trở thành học HOT dẫn đầu xu hướng. Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Ngành Truyền thông Đa phương tiện thi khối nào

Ngành Truyền thông đa phương tiện thi khối nào? Xét tuyển những môn gì?

Hiện nay, các thí sinh không còn bị giới hạn bởi khối thi mà thay vào đó có nhiều cơ hội trúng tuyển với khối thi đa dạng. Học sinh được lựa chọn những tổ hợp môn là thế mạnh của mình để có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Ngành truyền thông đa phương tiện tổ hợp môn xét tuyển đa dạng hơn trước đây nên có thể thấy những năm gần đây ngành học này đang ngày một thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển.

Xem ngay khối thi và tổ hợp môn xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện:

• A00: Toán; Vật lý; Hóa học
  • A01: Toán;Vật Lý; Tiếng Anh
  • C00: Ngữ văn; Lịch sử; Địa lý
  • C01: Ngữ văn; Toán học; Vật lý
  • C02: Ngữ văn; Toán; Hóa học
  • C15: Ngữ văn; Toán học; Khoa học xã hội
  • D01: Toán học; Ngữ văn; Anh văn
  • D14: Ngữ văn; Lịch Sử; Tiếng Anh
  • D15: Ngữ văn; Địa lý; Tiếng Anh
  • D78: Ngữ văn; Khoa học xã hội; Tiếng Anh
  • V00: Toán học; Ngữ văn; Vẽ hình họa mỹ thuật
  • H00: Ngữ văn; Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1; Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 2
Thông tin về tổ hợp xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện trường Đại học Quốc tế Bắc hà

Theo đề án tuyển sinh năm nay của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện ngành Công nghệ thông tin sẽ xét tuyển các khối ngành sau:

• A00: Toán; Vật lý; Hóa học
  • A01: Toán;Vật Lý; Tiếng Anh
  • A02: Toán – Vật Lý – Sinh học
  • A03: Toán học – Vật lý – Lịch Sử
  • A04: Toán học – Vật lý – Địa Lý

Các phương thức xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện

Các phương thức xét tuyển phổ biến

Mỗi trường sẽ có những phương thức tuyển sinh linh hoạt khác nhau. Cụ thể, tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong năm nay ngành Truyền thông Đa phương tiện xét tuyển theo các phương thức sau:

• Xét kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
  • Xét học bạ bậc THPT
  • Xét theo kết quả thi Đánh giá tư duy của Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Xét theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia.
  • Xét kết hợp chứng chỉ tiếng anh quốc tế và điểm thi THPT Xét theo kết quả kỳ thi riêng của các trường đại học.

Học Truyền thông Đa phương tiện ở đâu? Học Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học Quốc tế Bắc Hà

Là một trong những chuyên ngành vô cùng tiềm năng của ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Chuyên ngành Đa phương tiện của nhà trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên theo học; được đánh là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tốt nhất.

Với chương trình định hướng đào tạo ứng dụng và chú trọng thực tiễn; chú trọng đào tạo cho sinh viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về 3 lĩnh vực truyền thông; công nghệ thông tin và mỹ thuật. Ngoài ra sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ được trải nghiệm các dự án truyền thông; bài tập độc đáo để rèn luyện kỹ năng và kiến thức. Các tiết học thực hành song song lý thuyết sẽ giúp bạn dễ hiểu bài hơn và ứng dụng tốt hơn.

Bên cạnh việc giảng dạy các môn học chuyên ngành; nhà trường còn đào tạo cho sinh viên về tiếng Anh chuyên ngành và được trang bị những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết; thường xuyên được tham quan; thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất; giúp sinh viên tiếp cận với môi trường và văn hóa làm việc sớm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực truyền thông; đặc biệt là việc sản xuất; phân phối và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau; thì hãy liên hệ với Nhà trường để được tư vấn và tìm hiểu thêm về Chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện:

• Hotline: 0971.093.699 – 0869.197.599
  • Website: http://biu.edu.vn/