Sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà hào hứng trở lại Trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2024 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà hào hứng trở lại Trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2024

5/5 - (1 vote)

Trong buổi học đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, ngày 26/02/2024, lãnh đạo Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm và chúc Tết các giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu xuân năm mới tại các giảng đường.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn kéo dài 3 tuần (từ ngày 03/02/2024 đến hết ngày 25/02/2024), sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chính thức trở lại Trường học tập vào ngày 26/02/2024.

Với dư âm của những ngày nghỉ Tết kéo dài, việc quay trở lại Trường học tập trong niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, trường, lớp được phần đông các bạn sinh viên thực hiện một cách hào hứng, nhanh chóng bắt nhịp trở lại với guồng quay học tập trong ngày đầu tiên trở lại Trường.

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tới thăm từng lớp học để chúc Tết, tặng lì xì cho các giảng viên và sinh viên với thông điệp chúc một năm may mắn, tốt lành.

Sự xuất hiện của các Thầy Cô luôn khiến cho buổi học đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán được các bạn sinh viên hào hứng đón chờ. Không chỉ nhận được những lời chúc, sinh viên còn được nhận những phong bao lì xì may mắn được các Thầy Cô lãnh đạo Trường trao tận tay đến các em. Đây cũng là hoạt động truyền thống đã được duy trì suốt các năm qua của Nhà trường.

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến với Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và người lao động, sinh viên, học viên của Trường cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều thành công. Chúc cho ngôi nhà Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ mãi là mái nhà chung của tình đoàn kết gắn bó, của tinh thần trách nhiệm và luôn sáng tạo đổi mới để lan toả nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media