Sinh viên BHIU tham gia giải bóng đá thanh niên tại Hà Nội

Sinh viên BHIU tham gia giải bóng đá thanh niên

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) và 25 năm Ngày tái thành lập Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội (26/10/1991 – 26/10/2016);
Đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu và giao lưu trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận, đồng thời tạo môi trường thu hút đông đảo ĐVTN tham gia các hoạt động của Đoàn TN, Hội LHTN góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chính trị – kinh tế  – xã hội năm 2016.
Quận Đoàn Nam Từ Liêm tổ chức giải bóng đá Thanh Niên Quận Nam Từ Liêm diễn ra tại SVĐ Trung tâm thể dục thể thao Mỹ Đình 2
Tham dự giải, ngày 3-10-2016 vừa qua, đội bóng sinh viên của trường Đại Học Quốc tế Bắc Hà đã có trận đấu với FC Cầu Diễn trước sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các bạn cổ động viên.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi, đầy thiện chí, đóng góp cho khán giả những pha ghi bàn đẹp mắt. Trận đầu diễn ra nhiều kịch tính, hiệp 1, FC Cầu Diễn dẫn trước với tỷ số 1 – 0. Đến hiệp 2, khi trận đấu chỉ còn 15ph, FC IUBH đã có được 2 bàn vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, trận đấu kịch tính đến những phút cuối, và đội bạn đã lội ngược dòng, chiến thắng FC IUBH với tỉ số 3 -2 .

Một số hình ảnh của trận đấu: