Sinh viên ngành Kế toán khóa 15 tham quan Công ty Cổ phần Tập Đoàn Owin - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sinh viên ngành Kế toán khóa 15 tham quan Công ty Cổ phần Tập Đoàn Owin

Sáng thứ Hai ngày 22/05, tại Lô CN – B7 Khu Công nghiệp Phú Nghĩa (Chương Mỹ – Hà Nội) đã diễn ra buổi thăm quan doanh nghiệp do Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh  kết hợp với Công ty Cổ phần Tập Đoàn Owin dành cho sinh viên ngành Kế toán khóa 15 Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra thành công rực rỡ.

Sinh viên Kế toán khóa 15 tham quan doanh nghiệp

Trong buổi gặp mặt ngày hôm qua, về phía đại diện nhà trường có:

– Cô Nguyễn Kim Anh – Cố vấn học tập

– Thầy Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp

Đại diện nhà trường trao đổi với ban giám đốc công ty

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các sinh viên khoa Kế toán khóa 15

Qua buổi gặp mặt và thăm doanh nghiệp, sinh viên lớp Kế toán khóa 15 đã nhận được rất nhiều thông tin hữu ích như:

Sinh viên tìm hiểu về quy trình sản xuất của Công ty

1.Hiểu về cơ cấu tổ chức, văn hóa doanh nghiệp của Công ty

2. Hiểu hơn về quy trình công nghệ sản xuất và quy trình luân chuyển thành phẩm, hàng hóa tại Công ty

3. Mở rộng kiến thức về sơ đồ tổ chức và quy trình làm việc của bộ phận kế toán trong công ty

4. Nắm được chế độ đãi ngộ, cơ hội việc làm cũng như thực tập tại công ty.

5. Được giao lưu trực tiếp với những anh chị đang là nhân viên tại công ty, những người kinh nghiệm rất nhiều trong nghề.

Khoa Kinh tế và Quản Trị Kinh Doanh xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Công ty. Chỉ mới là một buổi tham quan nhỏ tại doanh nghiệp các em sinh viên đã có những trải nghiệm rất thú vị, các em đã phần nào được giải đáp được những thắc mắc về ngành, về nghề cũng như tìm được đam mê của bản thân mình. Những chia sẻ, định hướng của Quý công ty chính là những hành trang quý báu giúp cho sinh viên lớp Kế toán vững bước hơn trong sự nghiệp của mình.

Cuối cùng, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh hy vọng sẽ được hợp tác với trong chặng đường tiếp theo, mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển của sinh viên Khoa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuyến tham quan doanh nghiệp của sinh viên ngành Kế toán khóa 15: