Tập trung Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 - 2024 - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Tập trung Tân sinh viên khóa 17 năm học 2023 – 2024

Ngày 08.09.2023, tất cả thí sinh trúng tuyển ĐỢT 1 vào trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có buổi tập trung sinh viên tại địa chỉ tòa B15, số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tại buổi tập trung, các bạn sinh viên được Th.S Nguyễn Văn Trường – Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh chia sẻ những thong tin về Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, về ngành học, các quy định, quy chế đào tạo, rèn luyện và các quy định hướng dẫn có liên quan.
Một lần nữa chúc mừng các bạn Tân sinh viên K17 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trúng tuyển vào trường. Nhà trường sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Chúc các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà!!!
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tập trung sinh viên: