Thầy và trò trường Đại học Quốc tế Bắc Hà hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện tại viện Huyết học truyền máu trung ương - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một mảnh đời ở lại”, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì Nhân dân phục vụ. Ngày 11 tháng 9 năm 2024 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phòng Công tác Sinh viên  phối hợp cùng Viện Huyết học – truyền máu trung ương tổ chức Chương trình hiến máu và thăm hỏi, trao quà đến bệnh nhi tại Viện Huyết học – truyền máu trung ương.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, do đang trong đợt mưa bão nhưng không làm giảm không khí háo hức của lực lượng tham gia đăng ký hiến máu. Tất cả đều hướng đến nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm với xã hội, chung tay vì cộng đồng. Sau một buổi sáng hoàn tất thủ tục đăng ký, kiểm tra sức khoẻ và khám sàng lọc, đã có gần 100 đơn vị máu đã được hiến tặng.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái chia sẻ cùng cộng đồng của cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Thông qua hoạt động, đã góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu nhân đạo, đem lại sự sống cho người bệnh, đặc biệt là với người không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: