Tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Rate this post

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020), sáng ngày 20/10/2020 tại Văn phòng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, BGH và BCH công đoàn đã phối hợp tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Các chị em nữ công đoàn viên có mặt đông đủ, phấn khởi và vui vẻ dự buổi gặp mặt trong không khí trang trọng và ấm cúng. Buổi gặp mặt kỷ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường.

Tham dự buổi kỉ niệm có thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hoàng Anh Thảo – Trợ lý Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Phạm Văn Hiệp đã ghi nhận vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Hiệu phó đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ, chúc các đồng chí mãi mãi là những người mẹ, người vợ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời thầy bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo, đưa trường lên tầm cao mới trong thời gian tới.

Thầy Hoàng Anh Thảo thay mặt BGH gửi món quà nhỏ và những bỗng bông hoa tươi thắm tới các đoàn viên công đoàn nữ, chúc chị em ngày càng xinh đẹp, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

Buổi tổ chức kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media