Tổ chức đón Lưu học sinh Lào - Campuchia trở lại trường học tập

Tổ chức đón Lưu học sinh Lào – Campuchia trở lại trường học tập

Rate this post

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 23/10/2020 Phòng Đào tạo & CTSV phối hợp cùng Văn phòng Trường đã tổ chức đón nhận các bạn lưu học sinh Lào – Campuchia trở tại Trường để bước vào năm học mới 2020 – 2021 học tập sau kỳ nghỉ hè.

Ngay từ 7h sáng, các Thầy, cô giáo đã có mặt đón tiếp các em tại Văn phòng Nhà trường, hướng dẫn các em làm thủ tục nhận phòng ở trong ký túc xá của Trường, nét mặt các Thầy cô giáo cùng các em luôn rạng rỡ, vui vẻ và hào hứng gặp lại nhau sau một khoảng thời gian xa mái trường.

Sau khi ổn định KTX cho các Em, đúng 10h sáng cùng ngày, Ban Giám hiệu và các Cán bộ các Phòng/Ban tổ chức gặp gỡ, phổ biến những nội quy, quy chế và phương hướng học tập trong năm học mới 2020-2021đến các Em lưu học sinh.

Trong buổi gặp mặt, các Em đã chia sẻ và tâm sự về học tập, về cuộc sống tại Việt Nam, về con đường phía trước của các em với nhiều thời cơ và thách thức. Mỗi người một hoàn cảnh riêng, chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em Sinh viên Lào – Campuchia cũng luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin: tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về chính các Em. Sự thành công của các Em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà mến yêu!

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media