Những tổng quan và xu hướng thiết kế đồ họa mà sinh viên theo học cần biết

Những tổng quan và xu hướng lĩnh vực thiết kế đồ họa mà sinh viên theo học cần biết

Đồ họa đã trở thành một phần quan trọng trong truyền thông hiện đại, từ quảng cáo đến truyền hình, trang web và ứng dụng di động. Sức mạnh của hình ảnh có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc và góp phần quan trọng vào thành công của một thương hiệu hoặc sản phẩm. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề và nhằm nâng cao kiến thức, trải nghiệm thực tế, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vừa qua đã kết hợp cùng các đơn vị tổ chức Talkshow: “Thiết kế đồ họa cho nền tảng xã hội”.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Talkshow: “Thiết kế đồ họa cho nền tảng xã hội”

Talkshow được tổ chức dành cho các bạn sinh viên có đam mê với hội họa, thiết kế, đặc biệt là sinh viên ngành thiết kế đồ họa, ngành đa phương tiện. Tại đây, với sự tham gia của các thầy cô, các em sinh viên cùng các vị diễn giả, khách mời đã tạo nên không khí sôi động và mở ra những kiến thức bổ ích.

Với sự góp mặt của 4 vị diễn giả đã trình bày các chủ đề cấp thiết, hữu ích cho các em sinh viên ngành thiết kế đồ họa và ngành truyền thông đa phương tiện, bao gồm:

• “Chương trình học ngành Thiết kế đồ họa” – Thầy Vũ Văn Định – giảng viên ngành thiết kế đồ họa
  •  “Những điều cần biết về UI UX” – Ông Lê Duy Thanh – Trưởng bộ phận thương hiệu Ngân hàng TMCP Kiên Long
  • “Điểm mấu chốt để Designer thuyết phục nhà tuyển dụng” – Ông Đào Đức Anh Giám đốc Marketing Media ABT Group
  •  “Thiết kế nhân vật Game & Những điều cần biết về ngành Game”Ông Đào Văn Dũng Manager của Rocket Game Studio
  • “Thiết kế thương hiệu ” Bà Trần Hồng Hạnh – Trưởng bộ phận thiết kế – Công ty An Ngọc Phúc lên chia sẻ về chủ đề

Các vị diễn giả giải đáp thắc mắc của sinh viên

Diễn giả Lê Duy Thanh – Trưởng bộ phận thương hiệu Ngân hàng TMCP Kiên Long

Khách mời Đào Đức Anh – Giám đốc Marketing Media ABT Group chia sẻ về cơ hội việc làm ngành thiết kế đồ họa

Thông qua Talkshow lần này, các em sinh viên đã nắm bắt tổng quan về ngành mình sẽ theo đuổi. Ngoài ra, các vị diễn giả cũng cung cấp thêm về cái nhìn thực tế về thị trường và khía cạnh trong thiết kế đang phát triển mạnh mẽ. Qua đó, sinh viên có thể tự khám phá và lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp cho bản thân.

Sinh viên giao lưu cùng các vị diễn giả, khách mời