BHIU gặp mặt và trao đổi hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội

Ngày 29/11 tại Phòng họp Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, đã tổ chức buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác giữa trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng, cùng các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng ban chức năng.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Cô Nguyễn Thị Hường – Hiệu Trưởng  cùng Trưởng các phòng ban chức năng

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi và thống nhất các nội dung hợp tác:

Thúc đẩy hợp tác đào tạo, tuyển sinh, hợp tác Quốc tế, nghiên cứu khoa học trong Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Đại học.

Đề nghị 2 bên xây dựng những chương trình đào tạo hợp tác cụ thể để nâng cáo chất lượng Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Đại học.