Chương trình tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023

Rate this post

Ngày 5/11, tại Hội trường A3, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành thích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Dự lễ khai giảng về phía Nhà trường có:

  1. PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch hội đồng Nhà trường
  2. Thầy Ngô Đình Loan – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà trường
  3. PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường
  4. PGS.TS Phạm Văn Hòa – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường
  5. Th.S Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  6. Th.S Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  7. Th.S Nguyễn Đức Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  8. Th.S Nguyễn Văn Trường – Trường Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Cùng các đồng chí khách mời, các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên, các đơn vị ký kết hợp tác với Nhà trường và sinh viên khóa 16 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Mở đầu chương trình, đội văn nghệ Nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng năm học mới.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và các em sinh viên tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu trong buổi lễ Khai giảng

Năm học 2021 – 2022 khép lại với nhiều thành tích đạt được đó là: đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực; đẩy mạnh việc áp dụng tin học hóa trong công tác quản lý; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo khởi nghiệp….để đạt được các thành tích đó là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã luôn ủng hộ, đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, đặc biệt cảm ơn tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo và sinh viên toàn trường trong năm học qua đã nỗ lực không mệt mỏi, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, chung tay họa một bức tranh đẹp về thành tựu của Nhà trường.

Sau nội dung phát biểu khai mạc thầy Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới 2022 -2023.

Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng
Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng

Tại lễ Khai giảng, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các thầy cô, sinh viên và tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022, trao giấy khen cho em Phạm Thị Thu Huyền – Lớp QTKD – CQ1601 thủ khoa đầu vào khóa 16 với tổng điểm 26.9 điểm.

Sau gần 3 giờ tổ chức, Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Với nhiệt huyết của tập thể sư phạm Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của học viên, sinh viên, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 với kết quả tốt đẹp nhất, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục có uy tín trên cả nước.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media