Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Talkshow: Tôi là ai? - Khám phá bản thân qua công cụ mã Holland - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Talkshow: Tôi là ai? – Khám phá bản thân qua công cụ mã Holland

Rate this post

Sáng ngày 28/11, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Talk show: TÔI LÀ AI? – KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÔNG CỤ MÃ HOLLAND

Sự kiện đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm đông đảo sinh viên BHIU. Với sự xuất hiện của khách mời bà Nguyễn Thị Anh Thư – Phó phòng Học viện AEON Việt Nam đã phân tích xu thế trong thời kỳ VUCA ngày nay và những định hướng cần có cho tương lai. Diễn giả Anh Thư cũng đã giải thích về công cụ Holland và cách ứng dụng vào việc lựa chọn con đường sự nghiệp cho mỗi sinh viên.

Talkshow: Tôi là ai? – Khám phá bản thân qua công cụ mã Holland tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

 

Diễn giả Th.S Nguyễn Anh Thư

Sinh viên BHIU đã được tham gia bài trắc nghiệm mã Holland, từ đó đánh giá và khám phá hiểu sâu hơn về bản thân. Qua talkshow đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ về ưu điểm, khuyết điểm của bạn thân mình, vẽ lại chân dung từ góc nhìn đa chiều để rút ra phương pháp học tập phù hợp và chọn một lộ trình nghề nghiệp thuận lợi, phù hợp cho từng cá nhân.

Ngoài ra, tại Talkshow lần này sinh viên BHIU cũng có cơ hội giao lưu, hỏi đáp các vấn đề về tìm hiểu bản thân, cách phát guy thế mạnh cũng như khắc phục điểm yếu dễ dàng hơn. Đây cũng là sự kiện nhằm kết nối, gắn bó giữa sinh viên và sinh viên cũng như giữa sinh viên và nhà trường.

Thông qua Talkshow lần này, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp, qua đó hiểu rõ về chính mình hơn và lựa chọn được con đường phía trước một cách đúng đắn hơn.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media