Workshop "Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai" - Đại học Quốc tế Bắc Hà

Workshop “Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai”

Rate this post
Ngày 31/05, khoa Kế toán đã tổ chức thành công workshop “Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai” với sự tham gia của đối tác Công ty TNHH Đam Mê Kế toán, đại diện Nhà trường cùng đông đảo các sinh viên ngành Kế toán.
Đại điện Công ty TNHH Đam Mê Kế toán có mặt tại buổi workshop từ sớm
Về phía doanh nghiệp tham gia buổi workshop có các đại diện của Công ty TNHH Đam Mê Kế toán bao gồm anh Nguyễn Biên Cương – Tổng Giám đốc Công ty, chị Phạm Thị Hằng – Giám đốc chi nhánh Hà Nội, chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc chi nhánh Hà Thành, chị Đinh Thúy Nga – Giám đốc chi nhanh Bắc Ninh.
Buổi workshop có sự tham gia đông đảo của cán bộ giảng viên của Nhà trường và sinh viên ngành Kế toán
Về phía Nhà trường, có sự tham gia của Th.S Nguyễn Văn Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với đó là các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán tại Nhà trường.
Diễn giả Nguyễn Biên Cương chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm bổ ích dành tặng cho sinh viên
Buổi workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm bổ ích dành tặng cho sinh viên. Với những nội dung trọng điểm:
1. Tầm quan trọng của kế toán trong môi trường kinh doanh hiện đại
2. Tương lai của nghề kế toán trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ với các xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, blockchain.
3. Trang bị kiến thức, kỹ năng để sinh viên chuẩn bị cho sự chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực kế toán và tài chính
4. Các cơ hội nghề nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kế toán và thách thức các nhà kế toán có thể phải đối mặt trong tương lai.
Sinh viên Kế toán tích cực đặt câu hỏi cho khách mời để được giải đáp mọi thắc mắc về ngành học
Khoa Kế toán Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách mời đã tham dự chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức cũng như những kinh nghiệm đáng quý. Cảm ơn các bạn sinh viên, các thầy cô đã góp phần giúp cho buổi workshop diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi workshop:

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media