Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐHQT Bắc Hà lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường đại học Quốc tế Bắc Hà lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024

Rate this post

Ngày 18/5/2022, Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, là ngày hội lớn của tuổi trẻ trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Đại hội đã quyết định những vấn đề quan trọng của Tuổi trẻ Đại học Quốc tế Bắc Hà trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các quý vị đại biểu, khách mời:

– Thầy Đào Quốc Tiến – Trưởng Ban Thanh tra và Giám sát.

– Cô Phạm Thúy Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo và công tác sinh viên.

– Cô Nguyễn Thị Huyền – Phó trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm khác, các đồng chí cán bộ, giảng viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Đặc biệt, Đại hội chào đón sự có mặt của 60 đại biểu – những cán bộ, đoàn viên, thanh niên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của các đoàn viên Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Đại hội là diễn đàn để tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà cùng thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 10 đồng chí, tiêu biểu cho ý chí và sức trẻ của các Đoàn viên Đoàn trường. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 với sự biểu quyết thống nhất cao của 100% đại biểu sự Đại hội.

Thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, nhiệm kỳ 2022 – 2024 cổ vũ mạnh mẽ đoàn viên thanh niên Đoàn trường vững vàng tiến lên phía trước, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là “chỗ dựa vững chắc” của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, là hạt nhân nòng cốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Trước toàn thể Đại hội, BCH Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nhiệm kỳ 2022 – 2024 hứa hẹn sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024, luôn xứng đáng là lá cờ đầu dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường.

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media