Điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin năm 2021 chi tiết nhất

Điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin năm 2021

Điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin năm 2021 tại các trường trên cả nước như thế nào? Năm 2022, điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin có tăng không?, ….rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong giai đoạn chọn ngành, chọn trường. Hãy cùng Đại học Quốc tế Bắc Hà điểm qua điểm đầu vào chuyên ngành Hệ thống thông tin nhé.

Điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin năm 2021

Năm 2021, điểm chuẩn của các trường Đại học tăng chóng mặt. Tâm lý thí sinh trong điều kiện kinh tế – xã hội như thế này sẽ chọn ngành kỹ hơn mọi năm. Những nhóm ngành tăng điểm chuẩn của năm nay là kỹ thuật, công nghệ; khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên, sau đó mới là kinh doanh, khoa học xã hội nhân văn.

STT Trường Điểm chuẩn Ghi chú
1 Đại học Quốc tế Bắc Hà 16 Xét học bạ
2 Đại học Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia TPHCM 855 ĐGNL
3 Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội 27.9 Điểm thi TN THPT
4 Đại học Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia TPHCM 26.15 – 26.7 Điểm thi TN THPT
5 Đại học Cần Thơ  25.75 Xét học bạ
6 Đại học Công Nghiệp Hà Nội 25.25 Điểm thi TN THPT
7 Đại học Thủy Lợi 24.45 Điểm thi tN THPT
8 Đại học Thăng Long 24.38 Điểm thi TN THPT
9 Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải 24 Điểm thi TN THPT
10 Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên  18 Xét học bạ
11 Đại học Thủ Dầu Một 15 Điểm thi TN THPT
12 Đại học Nội Vụ 15 Điểm thi TN THPT

Dự báo điểm chuẩn chuyên ngành Hệ thống thông tin năm 2022

Dự báo điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin năm 2022

Th.S Phùng Quán – trường phòng Thông tin truyền thông trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM nhận định năm 2022 số lượng thí sinh tăng hơn mọi năm. Các trường có nhiều phương thức xét tuyển và thi tốt nghiệp THPT, phương thức lọc ảo thay đổi so với mọi năm và đề thi được đánh giá là an toàn cho thí sinh. “Tôi thấy dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng nhưng vẫn chủ yêu các ngành thu hút nhiều thí sinh như nhóm ngành kinh tế – tài chính, báo chí, truyền thông, công nghệ thông tin…, còn các ngành khác tăng nhẹ hoặc thậm chí không tăng”, theo ông Quán.

Như vậy, có thể thấy rằng giữa sức nóng của khối ngành Công nghệ thông tin, điểm chuẩn của chuyên ngành Hệ thống thông tin năm 2022 dự báo sẽ tăng vì vậy các thí sinh cần phải cân nhắc giữa các nguyện vọng.

Chỉ còn vài ngày nữa 2k4 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuy nhiên với những bạn nắm bắt cơ hội sớm, truyến tuyển trước khi thi là sự lựa chọn thông minh. Cùng xét tuyển học bạ vào trường Đại học Quốc tế Bắc Hà để tăng cơ hội trúng tuyển đại học các bạn nhé!

THÔNG TIN TUYẾN SINH

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2022

Ngành: Công nghệ thông tin

Mã ngành: 7480201