Điểm chuẩn ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2021 mới nhất

Điểm chuẩn ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2021

Tài chính Ngân hàng – ngành học lên ngôi trong thời đại kinh tế số. Điểm chuẩn ngành Tài chính ngân hàng luôn được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm vào mỗi kỳ tuyển sinh. Cùng Đại học Quốc tế Bắc Hà tìm hiểu xem điểm đầu vào ngành Tài chính – Ngân hàng tại các trường Đại học trên cả nước năm 2021 để các bạn học sinh cuối cấp tự tin xét tuyển vào ngành Tài chính – Ngân hàng nhé.

Điểm chuẩn ngành Tài chính Ngân hàng

Tài chính ngân hàng là ngành học khá rộng, tương quan đến tổng thể những dịch vụ thanh toán giao dịch tài chính, lưu thông và quản lý và vận hành tiền tệ. Dù trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính tăng trưởng hay trầm lặng, đây vẫn là ngành nghề thiết yếu bởi ở ngành vi mô nó tương quan đến đến những dịch vụ luân chuyển tiền tệ của nền kinh tế tài chính và vĩ mô hơn ngành Tài chính ngân hàng đóng vai trò khuynh hướng kế hoạch chủ trương tiền tệ. Xem ngay điểm chuẩn ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2021.

Điểm chuẩn ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2021

Đại học Ngân hàng TPHCM 25.65
Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM 24.5

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tuyển sinh học bạ ngành Tài chính ngân hàng

Với sức nóng của hoạt động tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng, việc cạnh tranh điểm thi THPT Quốc gia chắc chắn là một trận chiến vô cùng căng thẳng. Nếu số điểm của bạn không quá vượt trội, hãy nhanh chóng cân nhắc sử dụng chiếc phao cứu sinh mang tên “xét tuyển học bạ”.

Năm 2022, Đại học Quốc tế Bắc Hà xét tuyển học bạ theo 5 cách thức:

• Xét tuyển dựa vào học bạ THPT
  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Tiếng Anh và kết quả thi THPT
  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà nội tổ chức
  • Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức

Hy vọng bài viết “điểm chuẩn ngành Tài chính ngân hàng năm 2021” sẽ giúp ích cho cách học sinh cuối cấp, giúp các bạn trẻ vững tin hơn khi đăng ký tham gia vào kỳ tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng. Để biết thêm thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng 2023 cũng như các ngành học khác của Đại học Quốc tế Bắc Hà tại: tuyensinh.biu.edu.vn.