Hồ sơ xét tuyển Đại học bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Đại học bao gồm những gì?

Rate this post

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi không có chút sai sót nào dẫn đên việc xét tuyển đại học của bạn. Chính vì thế, các sĩ tử cần phải nắm rõ cách làm hồ sở để không xảy ra những trường hợp không đáng có. Dưới đây, hướng dẫn làm hồ sơ xét học bạ chuẩn được cập nhật mới nhất.

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trường Đạii học Quốc tế Bắc Hà
Hồ sơ đăng ký xét tuyển trường Đạii học Quốc tế Bắc Hà
  • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  • Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nộp khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • 02 ảnh 3×4

Nộp hồ sơ bằng cách

  • Đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường: tuyensinh.biu.edu.vn
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Tầng 1, nhà A2, Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý trong cách làm hồ sơ xét tuyển đại học bằng học bạ 

Cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học bằng học bạ tưởng chừng là đơn giản những có những chú ý sau đây bạn đọc nên biết để tránh ghi sai sót thông tin không đáng có trong quá trình xét tuyển đại học của mình nhé.

– Học bạ không hợp lệ: là những trường hợp học bạ không đầy đủ thông tin cả ba năm học 10,11,12. Học bạ bị thiếu trang, không có chữ ký và dấu của ban giám hiệu nhà trường,… Với những học bạ photo cần phải có công chứng của xã, huyện, thị trấn nơi mình đang học tập và sinh sống

– Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ điền sai/ thiếu các thông tin như: số căn cước ( chứng minh thư), số điện thoại, địa chỉ người liên hệ.

Một số lưu ý khác học sinh cần tránh để không bị mắc phải khi làm hồ sơ xét tuyển đại học bằng học bạ. Trong hồ sơ các em không nộp bản tốt chính học bạ và bằng tốt nghiệp ( chỉ được nộp bản sao có công chứng).

Cách làm hồ sơ xét tuyển đại học bằng học bạ bạn có thể tham khảo từ một số anh chị đi trước, hoặc tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông để có thể tham khảo cho bản thân.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE TẠI ĐÂY

© COPYRIGHT 2023 Trường ĐHQT Bắc Hà - Thiết kế bởi ECS Media