Học phí ngành Kỹ thuật điện tử - viễn thông năm 2024 như thế nào?

Học phí ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông năm 2024 như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Ngoài việc chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp và ngôi trường chất lượng thì học phí cũng là nỗi quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Thấu hiểu nỗi lo ấy, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổng hợp học phí ngành Kỹ thuật Điện tử – viễn thông tại các trường Đại học thuộc khối ngành Kỹ thuật hiện nay bạn có thể tham khảo.

Học phí ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông

Học phí ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông của các trường đại học như thế nào?

• Đại học Bách Khoa Hà Nội có chương trình chuẩn khoảng 22 – 27 triệu/ năm học. Chương trình tiếng Anh khoảng 45 – 50 triệu/ năm học.
  • Đại học Công nghệ, ĐHQGHN có mức học phí là 26 triệu/ năm học.
  • Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN có học phí khoảng 13 triệu/ năm học và 30 triệu/ năm học với chương trình đào tạo chất lượng cao.
  • Học viện Kỹ thuật Mật mã có mức học phí dao động từ 14 đến 17.4 triệu/ năm học.
  • Đại học Công nghệ Bưu Chính Viễn thông có học phí từ 19.5 triệu/ năm học đến 24 triệu/ năm học.
  • Đại học Công Nghiệp Hà Nội có học phí chương trình chất lượng cao là 18.5 triệu/ năm học.
  • Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp có mức học phí dao động từ 19.6 đến 20 triệu/ năm học.
  • Đại học Mở Hà Nội có mức học phí là 16.1 triệu/ năm học.
  • Đại học Điện lực có mức học phí dao động từ 16 đến 18 triệu/ năm học.
  • Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên có mức học phí dao động từ 13 triệu đến 14 triệu/ năm học.

Học phí ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông đối với bậc Cao đẳng và Trung cấp

Đối với bậc Cao đẳng và Trung cấp sẽ có học phí dao động từ 18 triệu đến 20 triệu/ năm học.

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông khoảng 2.5 đến 3 năm học.

Xem thêm: Mức lương ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông 2024

Học phí ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông tại trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có đắt hay không?

Học phí Đại học Quốc tế Bắc Hà không cao so với mặt bằng chung các trường Đại học khác. Mức học phí năm 2023 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà:

• Đối với chương trình đào tạo Đại học hệ chính quy đại trà: 350.000 VNĐ/tín chỉ
  • Đối với chương trình đào tạo hệ chất lượng cao: 500.000 VNĐ/tín chỉ

Dựa vào mức học phí đã tăng những năm gần đây, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2024 – 2025 sẽ tăng khoảng 5% – 10% theo quy định của nhà nước.

Ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Bên cạnh mức học phí không quá cao so với chương trình chuẩn quốc tế thì trường Đại học Quốc tế Bắc Hà còn có không ít những điều hấp dẫn khiến thu hút hàng trăm ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh:

Nhóm ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông là một trong những thế mạnh đào tạo của của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà:

• Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật theo nội dung và phương pháp đào tạo của các trường đại học hàng đầu
  • Cơ sở vật chất hiện đại, ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi
  • Sĩ số lớp học nhỏ, 40 sinh viên/lớp tạo nên sự thân thiện trong học tập và giảng dạy
  • Học tập với những người bạn cùng đam mê khám phá vòng xoay tài chính trong ngân hàng
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, những bạn chưa đạt chuẩn anh văn đầu vào sẽ được tham gia lớp học tăng cường
  • Giảng viên đầu ngành, giảng dạy tận tâm, từng học tập và làm việc ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức
  • DBH chú trọng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo (learner-centered)
  • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải quyết được thắc mắc trong học tập
  • Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, DBH có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước