Hợp tác của ĐHQT Bắc Hà với 2 trường đại học Tokyo và Tajen

Ngày 7/3/2012 Lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có buổi tiếp Lãnh đạo 2 Trường Đại học Toko và Tajen (Đài Loan). Tại buổi làm việc, hai Bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên và đã thống nhất sẽ được bàn bạc tiếp để triển khai trong năm học 2012-2013 một số nội dung như sau :

* Các ngành liên kết đào tạo : Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Điện tử.
* Hệ đào tạo : Đào tạo trình độ đại học theo các chương trình du học chuyển tiếp do các trường đại học Đài Loan cấp bằng.
* Ngôn ngữ học : Tiếng Trung Quốc
* Điều kiện dự tuyển : Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc sinh viên đang theo học các chương trình đại học và cao đẳng tại Việt nam.

Điểm hấp dẫn của chương trình đào tạo này là trong thời gian học ở Đài Loan, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên có cơ hội được đi làm thêm với mức thu nhập từ 250~300USD/tháng để có thể tự mình trang trải một phần chi phí ăn, ở, đi lại